แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

เจ้าอ้วนนี่ชื่อ ภาคิน แตกวันที่ 5สิงหา 17:29น กำหนด16สิงหา เพศชาย นน 2730g

แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

น้องของขวัญ แตก 16 สิงหา 16.44 กำหนด 18 สิงหา น้ำหนัก 2860 จ้าา

กำหนด6สิงหา คลอดจริง29กรกฎา น้ำหนักเเรกเกิด3840คับ

คลอด21สิงหาค่ะกำหนดคลอด24สิงหา น้องกิมมิคจร้า

น้องซาเนียร์ 3040g. คลอด7สิงหา 02:41น. กำหนด10สิงหาค่ะ

2t trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่🤍

คลอดวันที่10สิงหา กำหนดคลอด26สิงหา นน3100จ้า

น้องตะวัน คลอด20สิงหา 14.22นน.3510กำหนด30สิงหาค่ะ

เราแตก27สิงหา 10.02 กำหนด9กันยายน เพศชาย นน 2730

น้องรถถังผ่า30สิงหานำ้หนัก3400กรัมค่ะ

4 สิงหาคร้าบบบ.. กำหนด 6 สิงหาครับ!!

น้องพร้อมค่ะ ผญ. คลอด 8 สิงหา ค่ะ