แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

เจ้าอ้วนนี่ชื่อ ภาคิน แตกวันที่ 5สิงหา 17:29น กำหนด16สิงหา เพศชาย นน 2730g

แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

กำหนดคลอด25สิงหาแต่คลอด24สิงหา☺

กำหนด 22 สิงหา แตก 20 สิงหาค่ะ ❤️❤️

น้องมีคุณ นน.3570 กรัม

ยินดีด้วยนะคะ🥰

้้่ทีมสิงหา

❤️