ช่วยตั้งชื่อจริงให้หน่อยค่ะ

เจ้าตัวเล็กเป็นผู้ชาย แม่ก.ไก่ พ่อ น.หนู ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ อักษร น.หนู ขึ้นก่อน ก.ไก่🙏🙏🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นวชลกร ความหมาย แปลว่า เมฆก้อนใหม่, มหาสมุทรแห่งใหม่ เขียนคำอ่านว่า นะ-วะ-ชน-ละ-กอน

นนกุล นภากร นรากร นิธิกร นนทกร

นิกกี้ ไนท์กี้

นพกรณ์

กาเนส

นัฐกานต์

นภัสกร

นิกร