ประจำเดือนขาด

เจ็บหัวนม ประจำเดือนขาดไป1อาทิตย์ ท้องอืด ตกขาวเยอะ ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นเลย แบบนี้จะตรวจขึ้นเมื่อไหร่คะแม่ๆ

1 Trả lời

แนะนำถ้าตรวจไม่ขึ้นให้ไปหาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มาเกิดจากหลายสาเหตุนอกจากท้องแล้วอย่างอื่นก็มีผลร่วม บ้านนี้ประจำเดือนเคยไม่มาหลายเดือนแต่ไม่ท้องเป็นเพราะความเครียดค่ะ