สอบถามค่ะ38+1w

เจ็บจิมิมากเวลาลุก เวลาเดิน หรือฉี่ออกมา ปกติไหมคะ มันหน่วงมันเจ็บ เป็นมาตั้งแต่36wแล้ว คงเป็นเพราะน้องใกล้ออกแล้วถูกไหมคะ เลยเจ็บข้างล่างแบบนี้ ช่วงนี้มีแต่เจ็บเตือนค่ะ ยังไม่เจ็บคลอดจริง

1 Trả lời

ปกติจ้า เตรียมพร้อมที่จะคลอดแล้ว 38+6 มีเจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ