เครื่องปั๊มนมยูฮ่ารุ่นปี2021 มือ2ส่งต่อ

เครื่องปั๊มนมยูฮ่ารุ่นปี2021 ซื้อมาใช้ได้แค่2เดือนเองคะ น้ำนมไม่ค่อยมี มีอุปกรณ์ครบพร้อมกล่องคะ มีถุงใส่น้ำนมให้2กล่อง ซื้อมาในราคา2800-. ส่งต่อในราคา2000-. สนใจติดต่อ 082-7971137

เครื่องปั๊มนมยูฮ่ารุ่นปี2021 มือ2ส่งต่อ
1 Trả lời

📌

3y trước

ติดต่อสอบถามได้นะคะ🥰