น้องมาจริงๆใช่ไหมคะ

เคยแท้ง1ครั้ง หลังจากนั้นก็พยายามมาตลอด ทั้งกินยาโฟลิค ทั้งนับวันไข่ตก ตาไม่ได้ฝาดว่าเห็น2ขีดใช่ไหมคะแม่ๆ

น้องมาจริงๆใช่ไหมคะ

แม่บ้านนี้ก่เคยแท้งค่ะ ไปตรวจขึ้นจาง เลยไปหาหมอที่คลีนิกเลยค่ะ สรุปท้องค่ะ

อันนี้ชัดมาค่ะตรวจเมื่อวาน2อัน เมื่อเช้า1อัน ดีใจมากเลยปล่อยมา2ปีกว่า

หนูก่อนเคยแท้ง1ครั้ง..หมอให้รอดูอาการ4:5.เดือนตรวจไหม่อีกครั้ง

อีกนิงเดียวตรวจไม่อีกครั้งน่ะเห็นไม่ค้อยชด

ท้องค่ะถ้าขึ้น2ขีดต่อให้จางเเค่ไหนก็ท้อง

ยินดีด้วยค่ะ เราก็รอเหมือนกันค่ะ

น้องมาแล้วค่ะยินดีด้วยนะคะ

สองขีดค่ะแม่ ดีใจด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ สองขีดค่ะ

ลองตรวจหลายๆรอบค่ะแม่

5y trước

ตรวจก่อนมีประจำเดือนกี่วันคะ