เจ็บท้องแบบนี้ควรจะไป รพมั้ย

เคยเจ็บท้องแบบนี้ค่ะ พอไปรพ ปากมดลูกเปิด 2 ซม แต่ไม่คฃอด นอนรพ 2 วัน แล้วให้กลับบ้าน วันนี้ปวดอีก ควรจะไปรพ หรือรอดูอาการที่บ้าน ดีค่ะ มีมูกเลือดออกมาเล็กน้อย ค่ะ

เจ็บท้องแบบนี้ควรจะไป รพมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ กลัวไล่กลับบ้านเหมือนเดิมเพราะหมอไม่ฉีดยาเร่งให้ เราก็ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงกลับมาก็บอกไม่อาการแบบไหนที่ต้องไปหากันแน่

5y trước

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย ก็เลยว่าจะนอน รอดูอาการที่บ้านก่อน ถ้ามันไม่ดีขึ้น คงจะไปใหม่

ไปไวๆ เลยค่ะแม่ มูกเลือดก็มาแล้ว หรือกลัวโดนไล่กลับก็โทรไป รพ. ต่อห้องคลอดค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆค่ะ

อัพเดตนะคะ ตอนนี้คลอดแล้ว ไปรพ ตอนตี 1.45 คลอด 02.39

5y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ