ปวดท้องหน่วงๆสัปดาห์ที่7

เคยท้องนอกมดลูกมามีสิทธิจะมีนอกมดลูกอีกรึป่าว มีใครเคยท้องนอกมดลูกมาบ้างแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

เราท้องนอกมดลูกเหมือนกัน จนต้องผ่าตัดปีกมดลูกทิ้งคะ ตามที่คุณหมอบอก ก็มีสิทธิคะ แต่คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ของเราก็กังวลช่วงแรกคะ แต่ทุกอย่างจะดีเองคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

แล้วตอนท้องสองมีปวดท้องอะไรบ้างรึป่าวคะ ไม่อยากคิดมากแต่ก็อดคิดไม่ได้😁