กำหนดคลอดเดือนกันยาค่ะ

เข้า 6 เดือน ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนตอน 5 เดือนเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ไปซาวด์ดูหมอบอกน้ำคร่ำน้อย​ ลูกเลยมีพื้นที่ดิ้นน้อย หมอให้เรากินน้ำวันละ​ 2 ลิตรอีก​ 2 อาทิตย์​ไปซาวด์ซ้ำอีกทีค่ะ

2y trước

ของเราเริ่มรุ้สึกตอน 15w พอมาเจอเม้นท์นี้รู้สึกดีเลยค่ะ เพราะเราดื่มน้ำวันละ เกือบสองลิตร

แต่แม่บ้านนี้ซื้อที่ตรวจหัวใจทารกในครรภ์มาฟังหัวใจก็เต้นปกติ140-150 ก็เลยไม่ได้คิดมากอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค๊ะแม่ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว.

เหมือนกันคะ ไม่ค้อยรู้สึก 9 กันยา คะ

เรากำหนดคลอดวันที่6กันยายน

เป็นค่ะ นึกว่าเป็นยุคนเดียว

ดิ้นเเรงค่ะเเต่ดิ้นน้อยลง

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกไม่ค่อยดิ้นบ่อยๆแล้ว แต่ดิ้นทีก็รู้สึกได้ว่าแรงขึ้นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

✌️✌️