ท้องแตก

เข้า6เดือน ท้องแตกแล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ เวลานอนก็ปวดหลังมากค่ะ???

ท้องแตก

8เดือนแล้ว ยังไม่แตกค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นตั้งแต่ท้องยังเล็กๆค่ะ

ยังไม่แตกค่ะ ทาเบบี้ออยล์+Plamer ตั้งแต่ 2-3 เดือน แต่เส้นดำที่ท้องชัดมากค่ะ

บ้านนี้มาเริ่มแตกตอน 35 วีคจ้า โบกออย โบกโลชั่น แทบตาย มาแตกโค้งสุดท้าย

เราแตกตั้งแต่ยังไม่หกเลยจ้าาา พอคลอดแล้วก็ค่อยๆ หายไปเองค่ะคุณแม่ ^^

บ้านนี้ 6เดือน ท้องยังไม่แตกจ้า ลุ้นๆอยู่ว่าจะแตกไหม😂

นีเวียในตำนานช่วยได้ค่า คุณแม่ห้ามเกาน่ะคะลูบๆเอา ☺️

บ้านนี้แตกตั้งแต่20วีคแล้วค่ะ แม่คันเลยเกา ตอนนี้29วีค

ตั้งชื่อได้สะเด่ามากค่ะ บินทะลุฟ้า ดูดม้าทะลุฟรอย 55

ของเรา5เดือนยังไม่ออกเลยขนาดท้องลุกคนที้2น่ะเนี่ย

ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ นอนตะเเคงก็หาหมอนหรือผ้ารองค่ะ