เข้าเดือนที่8 เวียนหัว หน้ามืด

เข้าเดือนที่8 แม่ๆ มีเวียนหัวหน้ามืดกันบ้างไหมคะ บ้านนี้กินข้าวมื้อแรก ชอบเวียนหัว หน้ามืด

เหมืนกันเลยค่ะ วัดความดันก็ปกติ โปรตีนก็ไม่รั่ว ไม่เป็นครรภ์เป็นพิษ ทุกอย่างปกติ ไปหาหมอหมอบอกว่าเกิดจากเลือดไหลเวียนไม่ค่อยดี ให้เปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆค่ะ จากนั่ง ก็ให้ลองนอน หรือถ้ายืนอยู่ก็นั่งพัก ประมาณนี้ค่ะ

อาจจะเกิดจากพาวะขาดน้ำตาลก็ได้บ้านนี้พอรู้สึกไม่ค่อยดีจะชงน้ำแดงกินแต่อย่าหวานมากเดียวก็ดีขึ้นลองไปใช้ดูค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่า เวียนหัวทุกวันเลย

3y trước

เห็นคนที่บ้านบอกว่าน่าจะความดันต่ำนะคะ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ