มีเลือดหยด

เข้าห้องน้ำไปฉี่เสร็จเอาเช็ดชู เช็ดมีเลือดออด1หยด เป็นอันตรายอะไรไหมคะ คือตอนนี้น้อง16วีคคะ กังวนมากเลยคะ

มีเลือดหยด

หาหมอด่วนเลยแม่

ไปหาหมอคร้าาาา

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

โทไปถามมาแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าออกเยอะกว่านี้ถึงให้ไปคะ พยายามเดินช้าๆ อย่างยกของหนัก ขอบคุนที่เป็นห่วงนะคะ

หาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอด่วนจ้ะ

4y trước

โทไปแล้วคะ พยาบาลบอกอย่าเดินเยอะ กับยกของหนักคะ ถ้าออกเยอะให่รีบไปคะ

หาหมอเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

4y trước

โทไปถามมาแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าออกเยอะกว่านี้ถึงให้ไปคะ พยายามเดินช้าๆ อย่างยกของหนัก

หาหมอค่ะ

4y trước

โทไปถามมาแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าออกเยอะกว่านี้ถึงให้ไปคะ พยายามเดินช้าๆ อย่างยกของหนัก ขอบคุนที่เป็นห่วงนะคะๆๆ