มีใครเป็นมั้ยคะ

เข้าสู่ไตรมาสที่3ทำไมเรารุ้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวเลย🥺

บ้านนี้เป็น2วันคะเบื่อาหารพอสักพักปล่อยให้หิวดูคลิปในติ๊กต๊อกรายการอาหารทำให้ตัวเองมีความอยากมากขึ้นค่าแม่ตอนนี้34วีคกินเก่งเหมือนเดิม🤣

เหมือนกันเลยจ้า 35w ไม่ค่อยอยากกินข้าว กินก็กินน้อยเหมือนมันไม่อร่อย น้ำหนักลดเกือบ2-3โล อยากกินแต่อะไรเย็นๆหวานๆ แต่หาซื้อไม่ค่อยได้เลย 😩😮‍💨

2y trước

จริงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ34+4วีค ไม่ค่อยหิวข้าวเลยค่ะ กินได้น้อยมากๆ กินได้เเต่นมหิวเเต่น้ำหวานๆ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีก ทรมานมากๆค่ะ

บ้านนี้ไม่เบื่ออาหาร แต่กินได้น้อยลงกว่าเดิม กินเข้าไปละรู้สึกแน่นท้องมากกว่าก่อน เลยกินได้ไม่เยอะเท่าเดิม

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันกินข้าวแค่มื้อเดียว มันเบื่อแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ แต่พอดูคริปคนกินเรากับหิว

เหมือนกันค่ะเบื่อข้าวเบื่อกับข้าว แต่จะอยากกินพวกเส้น ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เบื่ออาหารมากกินได้แต่นมกล้วยวนกันไป แค่อย่าให้น้ำหนักลดลงก็พอค่ะ

เหมือนกันคะ เบื่ออาหาร อยากกินแต่หมูกะทะชาบู กินได้ไม่ค่อยเยอะเหมือนไตรมาสที่2

บ้านนี้ก็กินน้อยค่ะ นิดเดียวก็อิ่ม บวดกรดใกลย้อนกินอะไรก็แสบคอ ทรมานมากค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะกินอะไร กินได้น้อย แต่ขนมนี่อยากกินมากค่ะ