เข็มขัดรัดท้องหลังคลอด

เข็มขัดรัดหน้าท้องหลังคลอด จำเป็นไหมคะ สำหรับคนผ่าคลอด จะช่วยอาการต่างๆจริงไหมคะ กำลังคิดว่าจะซื้อดีไหม แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าไงกันมั้งคะ???

ไม่เคยใช้ค่ะ แต่เคยอ่านเจอว่าถ้าผ่าตัดจะช่วยได้ดี อันนี้คงแล้วแต่คนมากกว่า แม่ว่าคงอึดอัด

เมื่อท้องแรก แม่ก้อไม่ได้ใช้คะ เดวนี้เหนมีขายเยอะ เลยๆสนใจ

5y trước

555ค่ะ 😂

ดีค่ะแม่ ช่วยพยุงแผล ไม่ค่อยปวดมาก

จำเป็นค่ะใช้กันกะสะเทือนหน้าท้อง

5y trước

สั่งซื้อเรียบร้อยคะ อิอิ

ช่วยพยุงแผลให้เจ็บน้อยลงค่ะ

ขอบคุณคะทุกคน