โดนทิ้ง

เขาทิ้งเราไปแล้วลูก?แต่ไม่เป็นไรนะ แม่จะพยายามทำไห้ดีที่สุด?

ทุกอย่าง เวลาจะรักษาใจเราเอง คิดบวกให้มาก ไม่สนใจใคร ไม่แคร์ ลูกคือกำลังใจสำคัญและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต ทุกวันนี้ก็ดูแลตัวเองคะ แล้วมันจะผ่านไป คิดถึงหน้าลูกเอาไว้คะ 😊คุณแม่เลี้ยงเดียวทั้งหลาย สู้ไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้เลือกที่จะเดินออกมาเองค่ะ ไม่ต้องรอให้เค้าทิ้งเรา เราทิ้งเค้าก่อนเลย ในเมื่อเค้าไม่สนใจเราและลูกเลย จะทนอยู่ให้เจ็บปวดทำไมค่ะ มีแต่จะส่งผลเสียต่อลูก อย่าคิดมากนะค่ะ สู้ต่อไปค่ะ

พยายามยอมรับความจริงแล้วก้าวต่อ ตอนนี้อาจไม่มีใครช่วยคุณได้ แต่เวลาเท่านั้นจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น เราคนนึงที่ต้องเลิกกับสามีตอนท้อง เราเบี่ยงเบนความสนใจไว้กับลูกพอ

สู้ๆนะค่ะแม่บ้านนนี้ก้อเจอปัญหานี้ สู้ และอยู่ได้เพราะลูก เป็นทุกอย่างให้เขา เติมเต็มทุกอย่างให้ลูกค่ะแม่ สู้ๆนะ

ฉันก็ซิงเกอร์มัม ฉันยังสู้เพื่อลูก อยู่กับลูกมีชีวิตดีกว่าอยู่กับสามี รอคลอดอีก 2 เดือนค่ะ สู้ๆนะสู้ไปด้วยกัน

ทุกวันนี้แฟนก็อยู่นะแต่ไม่เคยใส่ใจ ไม่เคยสนใจ จนบางครั้งก็ท้อคะแต่เพื่อลูกเราเลยมีกำลังใจสู้คะ

ทางนี้เหมือนกัน เราจะทำวันนี้ให้ดีที่สุดเพื่อลูก

สู้ๆนะคะคุณแม่..ลูกคือของขัวญที่วิเศษที่สุดคะ..

เหมือนกันค่ะ ไปแบบเงียบๆ. แต่ก็ต้องสู้เพื่อลูก

สู้ๆค่ะ เพื่อนๆในกลุ่มนี้เป็นกำลังใจให้นะคะ