💌🎈คอมเมนต์เดือนเกิดของแม่จ๋าและพ่อจ๋าหน่อยจ้า

เกิดเดือนอะไรกันบ้างเอ่ย เมนต์หน่อยนะแม่ 🥰 ใครทีมมิถุนายนบ้างค้า 03/12/2563

💌🎈คอมเมนต์เดือนเกิดของแม่จ๋าและพ่อจ๋าหน่อยจ้า

พ่อ มกราคม แม่ สิงหาคม ลูกชายคนโต มกราคม เจ้าตัวเล็กในท้อง กำหนดคลอด 31 ธันวาคม ถึง 5 มกราคม 64

พ่อกับแม่เกิดเดือนมิถุนายน คนโตผู้ชายเดือนมีนาคม ส่วนตัวเล็กในท้องกำหนดคลอดมีนาคม

พ่อ-กันยายน แม่-สิงหาคม ลูกชาย-กันยายน ลูกสาว-มกราคม ตั้งครรภ์-กำหนด 22มิถุนายน 64ค่ะ

พ่อ : มกราคม แม่ : ธันวาคม ลูกสาว : รอลุ้นจะเกิดธันวาคม หรือ มกราคม 🥰❤️🤰🏻👨‍👩‍👧

พ่อ : กรกฎาคม แม่ : มีนาคม ลูกชายคนโต : พฤษภาคม ลูกชายตัวน้อย กำหนดคลอด : 12มกราคม

พ่อจ๋ามีนาคม แม่จ๋ากุมภาพันธ์ พี่ชายจ๋ามีนาคม ตัวน้อยจ๋ากำหนดกุมภาพันธ์

พ่อ พฤษภา แม่ มกรา ลูกกำหนดมกรา แต่หมอบอก 21 ธันวาขึ้นไปมีอาการ ให้มาหาหมอ

พ่อ:ธันวาคม แม่:ธันวาคม นี้ก็กำหนดคลอดลูกคนแรกวันที27 เดือน ธ้นวาคม

พ่อเกิดเดือน กรกฎาคม แม่เกิดเดือน กรกฎาคม ลูกเกิดเดือน กรกฎาคม

31ธันวา/แม่ 13ธันวา/พ่อ 27ธันวา/ลูกคนแรก และ2ตุลา/ลูกคนที่สองค่ะ