อึลูกสีเขียว จะอันตรายไหม

อึลูกผมสีเขียวครับ ไม่แน่ใจว่าจะอันตรายไหม ลูกอายุ 3 เดือนพอดีครับ กินนมแม่ 100% จากเต้าเลยไม่เคยป้อนขวด ช่วงอาทิตย์นี้สีเริ่มแปลกไป สีเข้มขึ้น ไม่มีกลิ่น การขับถ่ายตรงเวลาปกติ เลยกลัวว่าจะอันตราย

อึลูกสีเขียว จะอันตรายไหม
1 Trả lời

แม่กินผักเยอะรึป่าวคะ