ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอีก2วันหมอนัดไปฝากท้อง

อีก2วันอายุครรภ์ครบ11วีคแล้วค่ะหมอนัดไปฝากครรภ์ค่าใช้จ่ายโรงพยาบาลรัฐจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะไม่ได้ใช้สิทธิอะไรค่ะชำระเงินเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่มีสิทบัตรทองมั้ยค่ะไม่ลองย้ายสิทธิบัตรทองดู พอย้ายเสร็จสามารถใช้ได้เลย

1y trước

แม่มีสิทธิ์บัตรทองอยู่ที่กาญจนบุรีค่ะเเต่ว่ามันติดประกันสังคมอยู่เดือนสิงหาถึงใช้สิทธิบัตรทองได้คะ☺️

ของเราเสีย3,000ค่ะ ขึ้นอยู่กับแต่ละรพด้วยนะคะ

1y trước

โอเคค่า เเม่บ้านนี้มาอยู่กับคุณพ่อที่อยุธยาเเล้วสิทธิอยู่ที่กาญจนบุรีค่ะแต่มาเพิ่งลาออกจากงานก็เลยยังใช้สิทธิ30บาทไม่ได้ค่ะเพราะติดประกันสังคมอยู่ค่ะแม่☺️