ใกล้คลอด

อีก2วันก้ครบกำหนดคลอดแล้ว...แต่ยังเงียบยุ่เลยมีแค่เจบเตือนพอหั้ยลุ้น..ตั้งจัยว่าจะคลอดเองแต่คงด้ผ่าแน่ๆๆ..ขอกำลังจัยจากแม่ๆๆนัยแอฟหน่อยนะค่ะ

ใกล้คลอด

สู้ๆคะ บ้านนี้คลอดตอน 40+1 คะ เพิ่งคลอดไปเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา

5y trước

แก้มป่องเชียวน่าฟัดจัง😊😊

ยินดีล่วงหน้านะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่เลยค่ะ ☺️

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆทั้งแม่ละลูกนะค่ะ

บ้านนี้ 40+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยหมอนัดผ่าวันพุธที่ 26

นับถอยหลังกันเลยนะคะทางนี้กำหนดนผ่าคลอด28

กินสัปปะรดค่ะ​ ช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาติ​

5y trước

ลองดูนะค่ะ​ หาข้อมูลในกูเกิ้ลดูก่อนก็ได้​ การกินสับปะรด​ช่วยได้ค่ะ

คลอดง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

39+2 เงียบมากค่ะ เจ็บเตือนอย่างเดียว

39+2วีค มีแค่เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ