ถ่ายแข็งเป็นก้อน

อายุ2ขวบชอบกินผักแต่ทำไมยังถ่ายเป็นก้อนแข็ง

นมค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น เห็นว่า 2 ขวบแล้วอยากเสริมนม uht แต่น้องไม่โอเค ท้องผูก ถ่ายแข็ง ตอนนี้กลับมานมแม่เหมือนเดิมค่ะ

อาจจะเป็นที่นมนะคะ ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

เป็นที่นมครับลองเปลี่ยนนมดู

hmm nice info