มีวิธีแนะนำให้เราอยากอาหารไหมคะ

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์คะ เบื่ออาหารมากๆ ไม่ค่อยอยากกินข้าว กินแต่นม กินแล้วส่วนใหญ่จะอาเจียนออกมาบ้าง ปวดหัวบ่อยด้วยคะ มีคำแนะนำไหมคะ พึ่งท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยคะ รบกวนด้วยนะคะ😂

1 Trả lời

ต้องพยายามกินหน่อยค่ะ ลองแบ่งเป็นมื้อเล็กๆดู หรือถ้าแพ้มากๆ แนะนำไปหาหมอค่ะ หมอจะสั่งยาให้

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏