แม่ๆเคยมีเลือดออกมันค่ะ

อายุครรภ์ 6w แม่ๆคนไหนมีเลือดออกบ้างคะ บ้านนี้ออกเป็นสีนํ้าตาลๆนิดหน่อย ออกช่วงบ่ายๆ แล้วก็หายไป พออีกวันก็เป็นอีก มีอาการปวดหลัง แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอแลเวค่ะหมอซาวน์ดูผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ 1.17cmและเจอถุงไข่แดง หมอได้ฉีดยากันแท้งไป แต่ก็ยังมีออกมาอีก ออกมานิดเดียว สีนํ้าตาลค่ะ

1 Trả lời

แท้งคุกคามค่ะแม่ นอนเฉยๆ อย่างเดียว