แตกต้อนรับปีใหม่ค้าบบบ

อายุครรภ์ 40 สัปดาห์ มีน้ำค่ำแตกตอน 9 โมงตรง ของวันที่ 31/12/63 คลอด ตี 03:23 วันที่ 1/1/64 ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ 😂🥰 คุณแม่คลอดกันรึยังคะ มาอวดกันหน่อยเร็วว

แตกต้อนรับปีใหม่ค้าบบบ

ยินดีด้วยจ้าแม่❤ บ้านนี้38weekอยากแตกมากๆแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ😍