พอดีแม่ลื่นแต่ไม่ล้มนะจับเก้าอี้ไว้ทันค่ะ ตอนนี้เจ็บตรงหัวหน่าวร้าวถึงสะโพก ขยับตัวไม่ได้เลยเจ็บมาก

อายุครรภ์​ 38+2แต่แม่ไม่ปวดท้อง ควรไปรพ.ไม่ค่ะ

1 Trả lời

น้องดิ้นปกติมั้ยคะ ถ้าไม่มีเลือดออก น้องดิ้นปกติ ไม่ต้องหาหมอก็ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองไปให้หมอเช็คดูก็ได้ค่ะ