ซาวรอบที่สอง

อายุครรภ์ 35+2 ซาวรอบที่ 2 ยังไม่รู้เพศไม่รู้น้ำหนัก ลูก เลยหมอไม่บอกอะไรเลย บอกแต่ว่าลูกกลับหัวแล้ว ซาวแบบรีบๆด้วย ร.พ.รัฐ บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง แม่อยากรู้

เป็นค่ะ บ้านนี้ดูให้แค่ลูกแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติ แต่ก็ไม่บอกเพศ

บ้านนี้ก็ไม่บอกค่ะ บอกแค่ว่าน้องกลับหัวแล้ว ไปซาวด์ตอน36สัปดาห์

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เลยต้องไปซาวด์นอกรอบที่คลินิกเอา

นน.ลูกดูได้จากใบที่หมอให้มาได้ค่ะ จะมีบอกอยู่นะคะ

3y trước

เค้าไปหมอก็จะให้ตลอดนะ(รพ.รัฐ) แต่ที่ไปหาล่าสุดคือไม่ได้ซาวด์เพราะไกล้คลอดค่ะตอนนี้40+3w

ในใบซาวด์มีน้ำหนักลูกบอกยุ่น่ะคะ

3y trước

หนอค่ะ