น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ย

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ หมอบอกหนักคร่าวๆ 2โล3 อยากถามแม่ๆว่าน้ำหนักลูกน้อยเกินไปมั้ย เพราะหมอบอกแค่น้ำหนัก แล้วก็ไม่ได้บอกว่าน้อยเกินไปหรือพอดี ตอนนี้คือกลัวลูกตัวเล็ก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พอดีแล้วค่ะ ไม่น้อยหรอก อีก2วีคกับ200กรัมน่าจะพอดีกัน ให้ถึง2,500 ก็พอแล้วค่ะแม่ ตัวใหญ่คลอดยาก อยากให้น้ำหนักลงลูก กินกล้วยน้ำว้า นม ไข่ น้ำเต้าหู้ค่ะ น้ำหนักขึ้นดีมาก

2y trước

อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ เดี๋ยวก็ออกมาโตข้างนอกค่ะแม่