ทีมกรกฎาคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

อายุครรภ์ 29 วีค น้ำหนักน้องได้1630 อยากจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องเลย ต้องกลับมาเน้นเนื้อ นม ไข่ตามเดิม ไหนๆแม่ก็เลือกผ่าคลอดแล้ว แม่ๆท่านไหนทานอะไรเป็นพิเศษที่เพิ่มน้ำหนักน้องกันไหมค่ะ

แม่ ใจเย็นๆ จะขุนอะไรขนาดนั้นคะ นี่ตัวใหญ่มากแล้วนะคะ เป็นแบบนี้น่าจะ 4 โลเลยนะคะ หนักเยอะไปก็ไม่น่าจะดีเท่าไหร่นะคะกลัวคลอดแล้วน้องจะเป็นหอบหรืออย่างอื่นเอา

เรา 29 วีค 1653 กรัมค่ะ แค่นี้ก็ใหญ่มากแล้วค่ะ หมอบอกอาจจะคลอดยาก ท้องแรก เลือกคลอดเองด้วย ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษกินปกติ หมอให้เน้นเนื้อนมไข่ ลดข้าวกับแป้งค่ะ

บ้านนี่28วีคน้ำหนักน้อง1,000กว่าๆๆเองค่ะบ้านนี้คุมอาหารด้วยเพราะตอนแรกเสี่ยงเบาหวานแต่ตอนนี้ตรวจน้ำตาลผ่านแล้วค่ะ

โอ้โหทำไมน้ำหนักเยอะจังค่ะ บ้านนี้ ไปหาหมอตอน 27 น้ำหนัก 1103 เองค่ะ😂 ตอนนี้ 30 วีคแล้วไม่รู้ว่าเพิ่มมาเท่าไหร่

1y trước

อึดอัดมากค่ะแม่😅

บ้านนี้30+4w น้ำหนักแค่1400เองค่ะ หมอบอกค่อนข้างตัวเล็ก วันนึงกิน4-5รอบเลยค่ะ เหมือนจะลงแม่ไม่ลงลูก😁😁

ของเรา 29+5w 1324g ค่า ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดเองได้ไหม มีภาวะรกเกาะต่ำ ถ้าต้องผ่า คงขุนให้ลูกอ้วนๆไปเลย 🤣

28w 887g เองค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักโอเค (เบาหวานตั้งครรภ์ด้วย) เจอน้องคุณแม่ไป ตกกะใจเลยค่ะ

โอ้โห น้ำหนักเยอะนะคะ คุณหมอไม่ท้วงหรอค่ะ ของเรา29w5d. 1420g หมอก็ดุแล้วค่า🤣

1y trước

เรา 29+5 w. 1438g ค่ะ คุณหมอไม่ได้พูดอะไรนะคะ แต่คนที่บ้านนี้บ่นใหญ่เลยค่ะว่าตัวเล็กเกิน😂

น้ำหนักน้องก็เยอะแล้วนะคะแม่ ตัวใหญ่ไปก็ใช่จะเป็นผลดีนะคะ

บ้านนี้ตอนซาวด์28วีคนิดๆ 1260กรัมค่ะ ของแม่เยอะมาก