ท้อง 28 วีคแล้ว ลูกยังน้ำหนักไม่ถึงโลเลยค่ะ

อายุครรภ์ 28 วีคค่ะ แต่ลูกน้ำหนักแค่ 955 กรัม หมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์ไปเยอะ แม่ๆมีอะไรแนะนำเพื่อบำรุงเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างไหมคะ ลูกดิ้นดีค่ะแค่หมอบอกตัวเล็กไปหน่อยค่ะ

เน้นพวกโปรตีนค่ะแม่ คุณหมอแนะนำให้เราทานพวกเนื้อสัตว์ไม่ตืดมันทุกชนิด นน.น้องขึ้นดีมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ น้ำหนักขึ้นมาจะ10โล แต่ลูกไม่ถึงโลเลยค่ะ

กล้วยน้ำว้า อะโวคาโด แซลมอน นม ไข่ แก้วมังกร แอปเปิ้ลค่ะ

4y trước

เน้นเนื้อค่ะ