เจ็บเตือนใช่ไหมคะ

อายุครรภ์35สัปดาห์มีอาการปวดทั่วท้อง เป็นๆหายๆเข้าวันที่3แล้วค่ะ ปวดบั้นเอว แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคล้ำค่ะ มันคืออาการเตือนไหมคะ เราต้องไป รพ ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ