อายุครรภ์34สัปดา อึดอัดตัวเองมากๆ อยากจะคลอดเต็มที่

อายุครรภ์34สัปดา อึดอัดตัวเองมากๆ อยากจะคลอดเต็มที่ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

บ้านนี้แค่ 30w ก็อึดอัดมาก อยากคลอดเเล้วค่ะ แต่ต้องอดทนเพื่อลูก อดทนให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อน สัก 38-39 วีคก่อนค่ะ ถ้าคลอดตอนนั้นเเม่ก็อุ่นใจ

5y trước

สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

ท้องก็แน่น ขาก็บวมจะเดินไม่ไหวแล้ว ทำไรก็ไม่ถนัด เนอะ

35wคะอึดอัดมากนอนลำบากแต่มือเท้าไม่บวม ลูกดิ้นแรงกว่าเดิม

5y trước

แรงจริงค่ะ แบบเน้นๆ ยิ่งกลางคืน นอนๆอยู่มีสะดุ้ง

ใจเย็น ๆ ค่ะยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งอึดอัด

เป็นเหมือนกันเลยจ้า จะเดิน จะนอน ลำบากมาก

5y trước

ตอนนี้นอนตะแคง ยังหายใจแทบไม่ออกเลยจ้า

เป้นเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดเท้าแล้วด้วย

เป็นค่ะ เพราะทำอะไรอึดอัดไปหมด