สอบถามคุณแม่หน่อยจ้าา?

อายุครรภ์3เดือนแม่บ้านไหนชอบอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ บ้านนี้ชอบกินของหวานแต่จำพวกน้ำชอบกินน้ำแดงมากไม่ได้กินจะเวียนหัว โค๊กก็เกือบทุกวันแต่เว้นโค๊กมากินน้ำแดงผสมน้ำป่าวเยอะกว่า กินไม่หวานมากให้พอชื่นใจ ในใจก็กลัวน้องจะเป็นเบาหวานไหม?

1 Trả lời

ตั้งแต่ตั้งครรภ์​จนตอนนี้9เดือนแล้วก็ยังกินแต่น้ำหวานและขนมหวานอยู่ค่ะ😂 แต่เจาะเลือด​ตรวจ​เบาหวานแล้วไม่เป็นค่ะ