อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์

13สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะรอวันที่ 8 เมษาค่ะ หมอนัดซาวพอดี 😍😍

ชัดค่ะ นี่ขนาดตอนพึ่งรู้ตอนนั้นแค่ 9 สัปดาค่ะ ตอนนี้ จะ19สัปดา แล้วค่ะ

ชัดมากเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง ยกแขน ยกขาโชว์คุณหมอ จนหมอหัวเราะ😍😍😍😍

เราสามเดือนครึ่งแต่ลูกตัวใหญ่แล้วเพราะกินเยอะมากหิวตลอดเลยจ้า😊😊

ซาวด์ตอน 12 W ค่ะเห็นช้างน้อยด้วยค่ะ

3y trước

เห็นชัดมากเนยค่ะ

บ้านนี้ก็ทรงชัดแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าน้องตัวใหญ่เหมือน 4 เดือน 🥰🥰🥰

12+6 ยกแขนโชว์หมอไปอีกกกก ดุ๊กดิ๊กไม่หยุด แม่เลยไม่ได้รูปสวยๆเลยค่ะ

บ้านนี้ชัดตั้งแต่ 9w ค่ะ พอได้ 13w หมอนัดรู้เพศแล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 17w1d

ภาพตอน 10 สัปดาห์ หันหน้ามาถ่ายรูปด้วยค่ะ ปัจจุบัน 21 สัปดาห์แล้วค่ะ

อายุครรภ์12สัปดาห์ค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนซาวต์ยังดิ้นอยู่เลย