อัลตร้าซาวต์

อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ แต่เด็กเป็นตัวชัดเจนมาก มีแม่ๆคนไหนซาวต์แล้วชัดแบบนี้บ้างค่ะ

อัลตร้าซาวต์

ของเค้าเห็นชัดเหมือนกันค่ะ เห็นเป็นตัว เห็นแขนเห็นขา เห็นหัวใจ ชัดเจนเลยค่ะ.

ตอนนั้น 14 สัป พอดีคะ แต่หมอบอก 13+5 ตอนนั้น ดิ้นโชว์ด้วย แต่ตอนนี้17+5แล้ว อยากรู้เพศมาก

บ้านนี้14วีคแล้วตอนซาวน์เอามื่อกับเท้ามาต่อยแม่แล้วส่งสัยหมอจะกวนเวลาพักผ่อน5555

11w ชัดมากค่ะ ลูกดิ้นโชว์ดูจากที่อับตร้าซาว์ดแล้วตื่นเต้นเลย แต่แม่ไม่รู้สึกอ่ะ555

เราค่ะ ในรูปซาวด์ตอน 13 วีค ค่ะ ชัดแจ๋ว ยิ่งในจอคือชัดมากค่ะ ดุ๊กดิ๊กน่ารักดีค่ะ 🥰

13 เหมือนกันค่ะ ตอนซาวต์ลูกดิ้นแล้วขยับตัวโบกมือยกขาได้แล้ว แต่เรายังไม่รู้สึกเลย

5y trước

รออีกนิดค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็มีต๊อดๆแน่นอน 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน12W.+4D. ตัวใหญ่มากค่ะ ชัดเจนเลย พ่อบ้านบอกว่านอนสบายใจเลยน่ะ😅

รูปนี้ตอน15สัปดาห์คะตอนคุน หมอซาวน้องหันหน้ามาไห้เเม่ดู🤣ตอนนี้21วีคเเล้ว

ึีไม่ชัดเลยคะ เซาว์ก็เจอแต่อะไรกลมๆดำ หมอบอกว่าเด็กหายปกตินะ ก็รุ้สึกokแล้วคะ

รพ. ที่ฝาก ไม่ชัดไม่บอกรายละเอียดอะไรเลยค่ะ ขนาด 20w ไปซาว์ดแล้วยังไม่รู้เรื่องเลย

4y trước

นี่ก็ฝากโรงบาลจ้า แต่คุณหมอตรวจดีมาก