อัลตราซาวด์ โอกาสคลาดเคลื่อนมีบ้างไหมคะ

อายุครรภ์​ 26​ สัปดาห์​ คุณหมอบอกเพศชัดนะ​ "ผู้ชาย"​ โอกาสคลาดเคลื่อนมีบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าชายส่วนมากไม่คลาดเคลื่อนคะเพราะเห็นจู๋.

5y trước

แอบหวัง​ เพราะอยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ คนแรกผู้ชายแล้ว