สายสะดือพันคอ

อายุครรภ์ 25wk+4 อัลตราซาวด์4D วันนี้ เจอสายสะดือพันคอหลวมๆรอบนึง แอบเป็นกังวล...แต่คุณหมอบอกเป็นเรื่องที่พบได้บ่อย ให้หมั่นสังเกตลูกดิ้น แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยหน่อยค่ะ

สายสะดือพันคอ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนนี้36+ค่ะ นับทุกวันค่ะกังวลเหมือนกันค่ะแต่บอกว่าไม่มีข้อห้ามว่าคลอดเอง ไม่ได้ให้พยายามนับลูกดิ้น

5y trước

เราท้องแรกคลอดเองท้องนี้กะคลอดเองเหมือนกันถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ