คืออะไรค่ะต้องไปหาหมอไหม

อาบน้ำอยู่แล้วล้างจิมิคะแต่มีสิ่งนี้ออกมาอันตรายไหมค่ะ ตั้งครรภ์36+2คะ

คืออะไรค่ะต้องไปหาหมอไหม

อาจจะเป็นมูกเลือดหรือไม่ใช่ก็ได้ค่ะ บ้านนี้37วีค เป็นเหมือนกันไหลซึมทั้งวัน ไปตรวจอย่างละเอียดแล้วปรากฏว่าไม่ใช่มูก มดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านมาพักผ่อนค่ะ ท้องแก่แล้วอาจจะมีอาการเตือนหลอกได้ค่ะ ยังไงแล้ว แม่ไปตรวจให้ชัวร์ดีกว่านะคะ

36+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลย เห้อเคลียดค่ะคุณเเม่

3y trước

ไม่ต้องเครียดค่าแม่ ไม่มีอาการอะไรในครรภ์36+1 ดีแล้วค่า ถือว่าอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดตามทางการแพทย์นะคะ 37 ขึ้นไปดีกว่าค่ะ อยู่นาน ปอดอวัยวะภายในก็ยิ่งได้พัฒนาค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

มูกเลือด สัญญานเตือนใกล้คลอดค่ะ

หาหมอเลยค่ะ