อาการใกล้คลอดเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะ

อาการใกล้คลอดเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะ ช่วงตี3-5ปวดท้องมากปวดแบบบีบๆเป็นๆหายๆ ไม่รู้เจ็บจริงรึเจ็บหลอก พอตอนเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาเยอะพอควรที่แรกนึกว่าตัวเองฉี่แตก. แต่ไม่ใช่ ตอนนี้ก้ปวดท้องเรื่อยๆแต่ไม่แรงมาก และไม่มีน้ำไหลแล้ว

1 Trả lời

หาคุณหมอค่ะแม่