ท้อง2แล้ววว

อาการแม่ๆท้อง ลูกสาวเป็นยังไงบ้านคะ คนแรก ผช ลุ้น คนที่2อยากได้ลุกสาวมากๆเลยค่ะ 3. เดือนแล้ววว

บ้านนี้ก็ลุ้นลูกสาวจ้าเพราะคนแรกผุชายแล้ว วันนี้คุนหมอนัดซาวเพศจ้าลุ้นจนนอนไม่หลับเลยทีเดียว

ไม่แน่นนอนนะคะ ท้องนี้เราได้ลูกสาว ชอบกินเปรี้ยวเผ็ด คนแรกลูกสาวชอบกินหวานค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ลุ้นหนักเหมือนกันคะคนแรกได้ผู้ชายแล้วอยากเลี้ยงลูกสาวบ้าง😁😁

อยากได้ลุกสาวอีกคนเหมือนกันค่ะ ลูกสาวน่ารัก ขี้อ้อน

5y trước

ใช่ค่ะ คนแรกได้ชายแล้ว อยากได้ลุกสาว คุ่กันพอดีค่ะ

ท้องแรกผช ท้อง2ผญค่ะ