อาการแพ้อะไร

อาการแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พอดีไปหาหมอหมอบอกแพ้น้ำลาย อีกหมอบอกแพ้นมวัว ตอนนี้แก้มน้องเริ่มแห้งขึ้นเยอะ แต่ขึ้นที่ตาคิวด้วย สงสารลูก ปัจจุบัน 20-02-63 น้องหาหมออาการดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน้องและให้คำแนะนำมานะคะ

อาการแพ้อะไร

หายไวๆนะค่ะ

หายใวๆจ้าาา

หายไวๆนะลูก

หายไวๆนะจ้า

หาหมอเลยแม่

หายไวๆนะคะ

หายไว้นะคะ

หายไวๆนะคะ

หายเร็วๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น้องหน้าเริ่มหายแล้วค่ะ