อาการแพ้อะไร

อาการแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พอดีไปหาหมอหมอบอกแพ้น้ำลาย อีกหมอบอกแพ้นมวัว ตอนนี้แก้มน้องเริ่มแห้งขึ้นเยอะ แต่ขึ้นที่ตาคิวด้วย สงสารลูก ปัจจุบัน 20-02-63 น้องหาหมออาการดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน้องและให้คำแนะนำมานะคะ

อาการแพ้อะไร

ขอให้หายไวๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะ ตัวเล็ก

5y trước

น้องหน้าเริ่มหายแล้วค่ะ

หายไวๆนะค่ะ

หายไวๆนะลูกกกก

หายเร็วๆนะค่ะ

หาหมอเถอะแม่

5y trước

พาน้องไปหาหมอแล้ว ค่ะ

หายไวๆๆนะค่ะ

หายไวๆนะค้าา

น่าสงสารจังลูก

5y trước

น้องเริ่มแห้งหายดีแล้วค่ะ