ประจำเดือนขาด2อาทิต ลองซื้อที่ตรวจดูขึ้น2ขีด พอมาวันนี้มีเลือดออกคล้าย ปจด เลยตรวจใหม่ดูขึ้นแบบนี้

อาการแบบนี้ท้องไหม

ประจำเดือนขาด2อาทิต ลองซื้อที่ตรวจดูขึ้น2ขีด  พอมาวันนี้มีเลือดออกคล้าย ปจด เลยตรวจใหม่ดูขึ้นแบบนี้

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม