35+6weeks เจ็บจี๊ดลงขา

อาการเจ็บจี๊ดที่อวัยวะเพศลงไปขา เจ็บจนต้องเอามือกุมไว้ และต้องหยุดเดินเลย เป็นปกติไหมคะ ตอนท้องแรกไม่มีอาการนี้เลยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้เจ็บแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วอายุครรภ์36+2 ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยแม้แต่วันไปคลอดก็ไม่ได้เจ็บท้องไป แอบกังวลเหมือนกัน😔

7d trước

ใช่ค่ะ ท้องแรกไม่มีเจ็บเลย มีอาการเจ็บอีกทีคือเจ็บคลอด เปิด7ซม.แล้ว เลยแอบกังวล

เจ็บเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกับท้อง2อาการไม่เหมือนกัน พึ่งคลอดไปอาทิตที่แล้วเองตอนนี้ยังปวดแผลอยู่

7d trước

บ้านนี้ท้องแรก ปกติเลยค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องท้องแข็งท้องปั้นใดๆเลยเจ็บวันคลอดทีเดียวคือวันปากมดลูกเปิดเลยค่ะตอนนี้ท้อง2 36วิคแล้วยังเงียบไม่มีอาการใดๆเลยค่ะไม่แข็งไม่ปั้นเลย

ธรรมดาค่ะใกล้คลอดเเล้วทางนี่เป็นตั่งเเต่32เลยพอเข้า34ปวดร้าวจนก้าวขาเเทบไม่ออก

7d trước

สงสัยน้องอยากออกมาชมโลกกว้างแล้วค่ะแม่555

37wเจ็บเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเวลาเดินๆอยู่ต้องหยุดเดินเลย ท้อง3แล้วก็ยังไม่ชิน😂

ปกติค่ะ บ้านนี้แทบจะร้องทุกวันเลยค่ะ

เราเป้นเหมือนกันนอนโรงพยาบาล2คืน

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ปกติค่ะน้องเอาหัวลง

ใกล้คลอดแล้ว

7d trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังนั่งสงสัยว่าท้องแรกทำไมไม่มีอาการนี้เลย หรือไม่ทันสังเกตกันนะ5555