08/10/63.❤️

อัพเดตน้องน้ำมนต์เด็กน้อย1เดือน12วันนับวันยิ่งโตยิ่งชอบถีบแม่ เวลากินนมอิ่มก็ชอบกัดหัวนมแล้วดึงมีลูกบ้านใหนเป็นบ้างคะ😂เวลาพูดไห้นางก็ชอบเบะปากทำท่าจะร้อง มึนแต่น้อยเลยลูกบ้านนี้😅😂💓

08/10/63.❤️

😂😂 อ่านแล้วยังอยากตีด้วยเลยค่ะ 🤣🤣

4y trước

😂😂

น่ารักน่าชังค่ะพ