💢 12 ข้อห้าม!! คุณแม่ท้องไม่ควรทำ

อะไรบ้างที่แม่ๆควรเลี่ยงช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ? ใครรู้คอมเมนต์หน่อยค่ะ 🤰 มีหลายย่างเลยที่ห้ามทำ วันนี้แอดเอา 12 อย่างมาให้อ่านกัน ไปดูกันเลย! (เลื่อนดูรูปที่ 2 ด้วยนะคะ) บทความเพิ่มเติม >> https://th.theasianparent.com/six-prohibited-actions-pregnant-women-must-avoid-in-first-three-month #ตั้งครรภ์ #ท้อง

💢 12 ข้อห้าม!! คุณแม่ท้องไม่ควรทำ

บ้านนี้ดื่มนมจืดเยอะมากเพราะเเคลเซียมน้อยรับน้ำหนักท้องไม่ไหวเดินแล้วขาพับอ่อนมากจะล้มตลอดต้องค่อยๆเดินค่ะ

บ้านนี้ไม่ทำสักอย่าง ขอบคุณข้อมูลดีๆนะคะ😊

ดื่มนมวัวด้วยนมถั่วเหลืองด้วยค่ะต่อวัน

หมอแนะนำให้ดื่มนมวันละ2กล่องค่ะ

อ่านสาระดีๆ ค่ะแม่ๆ 😊

ไม่ทำสักอย่างเลยค่ะ

เป็นประโยชน์มากค่ะ

ขอบคุณค่ะแอด 👍🏻

ขอบคุณค่ะ