คลอดเเล้วจร้า

ออกมา4185กรัม.

คลอดเเล้วจร้า

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้ำหนักน้องดีมากเลย❤️🎉

จ้ำม่ำมาก เท่ากับลูกเราตอนคลอด*2เลย😬😬

น้ำหนักลงแม่บ้างเปล่าเนีย😊 จ้ำม่ำเชียว

5y trước

ตอนนี้ยังลงไม่เท่าไหร่คะเพราะเเม่เป็นเบาหวานระยะตั้งครรภ์​ด้วยคะ​ สงสัยจะลงยากน้ำหนัก😊

จ้ำม่ำมาก คุณแม่บำรุงยังไงให้ลงน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บำรงอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักเยอะมาก

5y trước

หลายอย่างเลยจร้า😂😂

ยินดีด้วยค่ะ...โห!!!น้องหนักดีมากเลยค่ะ

5y trước

😊ขอบคุณคร้า

ผ่าคลอดหรือเปล่าคะน้ำหนักเยอะมาก

5y trước

ผ่าคลอดจร้า​ เเม่ปากมดลูกไม่เปิด คลอดช้ากว่ากำหนด2วันจร้า

น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

5y trước

ทานนมเยอะๆคะ😊

แม่ทานอาหารแบบไหนถึงลงลูกได้เยอะ 😊

5y trước

ทานทุกอยากเลยจร้าเน้นทานนมสดอะคะ😊

ตุ้ยนุ้ยมากค่ะ เเข็งแรงๆน่ะคะ