คลอดเเล้วจร้า

ออกมา4185กรัม.

คลอดเเล้วจร้า

ยินดีด้วยคะ..น่ารักน่าอุ้มจังคะ

เเม่กินอะไรค่ะน้ำหนักลุกดีมากเลย

5y trước

นมคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่​ จ้ำม่ำ​มาก♥️

จั้มม่ำมาก หมูน้อยเลยทีเดียว

ยินดีด้วยค้ะแม่ น้องจ้ำม่ำเชียว😍

5y trước

😊

ยินดีด้วยค่ะ ผ่าหรือคลอดเองคะ

5y trước

ผ่าคลอดคร้า😊

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักเยอะดีจัง❤️

5y trước

☺️ขอบคุณ​คร้า

น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่คะ

5y trước

20กว่าโลจร้า😊

น่ารักจังค่ะ เห็นแล้วอารมณ์ดี

จ้ำม้ำจังเลยคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

5y trước

😊