อยู่ในนี้มานาน

อยู่ในนี้มานาน วันนี้แตกแล้วครับ กำหนด16พ.ย63 แตกวันลอยกระทง 31ต.ค63 แตกตอน 37วีค 5วัน

อยู่ในนี้มานาน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดบ้างจัง พยายามเดินเยอะๆ ลูกก็ยังไม่มีทีท่าจะออกมา แม่คลอดเองหรือผ่าออกคะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15 พ.ย ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนกับตกขาวเริ่มออกเยอะและข้นขึ้นแต่ไม่คันนะคะ อยากแตกแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่ยอมแตกเลยคะ

บ้านนี้ก็16พย แต่ยังเงียบ เงียบมากไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 5 นี้ ยังไม่วี่แวะเลยค่ะ อยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 17/11/63 ตอนนี้37+6 อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด16พ.ยเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่18คะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้5พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ คะ