วันนี้สามีพามาดูหนังค่ะและเขาก็ยังทำงานหาเงินไปด้วย เห็นเเล้วก็สงสาร เราเองมั่งที่คิดไปเอง

อยู่ด้วยกัน24ชม ก็คิดมาก นี้ถ้าเขาไปทำงานที่อื่นคงแย่กว่านี้ รับปลดล๊อกมือถือทุกรุ่น หรือเรารักเขามากเกิน

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนรึเปล่าคะ แล้วแต่คนนะคะ ส่วนตัวเราไม่มีความรู้สึกแบบนี้เลย

2y trước

ปกติไม่เป็นแบบนี้นะคะ สงสัยฮอโมนเเละช่วงเขารีบหาเงินค่าคลอดด้วย