ตั้งครรภ์

อยากได้ลูกสาวมากค่ะ คุณแม่คนไหนได้ลูกสาวมีอาการตอนท้องยังไงบ้างค้ะ

ของเราได้ลูกสาวตอนนี้ 16week แพ้ยังไม่หยุดเลย ตอนท้องลูกชายแพ้แค่ 2 อาทิตย์ก้อหายแล้ว

อัลตร้าซาวดีกว่าค่ะ อาการมันก็แตกต่างกันไปบอกเพศลูกไม่ได้เลยค่ะ

แพ้หนักช่วง 3 เดือนแรก แต่หน้าใส ไม่มีสิวสักเม็ดเลยคะ

แพ้ท้องน้อยมากค่ะ กินแต่ของเปรี้ยวอย่างเดียวเลยค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อาการชัดเจนคือหิวของหวานมาก 55555

เพศ กับ อาการที่โบราณ​กล่าวไม่ตรงตามจริงเลยค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้เลย แต่สิวขึ้นเต็มหลัง

เราแพ้หนักมากชอบแต่งตัวชอบของหวาน

ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ

อาการบอกเพศไม่ได้ค่ะ